ทีวีไกด์: “5มหานิยม” วันใหม่เวลาใหม่ วันเสาร์ สี่ทุ่มครึ่ง!! ทำ ดีเจเจ๊แหม่ม – เจนสุดา – อุ้ม ลักขณา กรี๊ดแตก!! ลุ้น “ราศีดวงดีรับปีมะโรง”

กรุงเทพฯ–5 ม.ค.–เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

มาพบกับรายการ “5 มหานิยม” หลังปีใหม่ในวันใหม่เวลาใหม่ ทุกวันเสาร์ เวลา สี่ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5 เจ้าเดิม ซึ่งในวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2555 นี้ พิธีกรหนุ่มประจำรายการ เอ-วราวุธ เจนธนากุล พร้อมแขกรับเชิญอารมณ์ดี ดีเจ เจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง, เจน-เจนสุดา ปานโต และ สาวอุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่จะมาลุ้นการจัดอันดับ “5 มหานิยม ราศีดวงดีรับปีมะโรง”

เรียกว่าทั้ง 3 คนเกิดอาการตื่นเต้นแบบสุดๆ เมื่อต้องมาลุ้นดวงขอตัวเองว่าจะดวงดีเป็นอันดับที่เท่าไร และดวงจะเป็นอย่างไรในปีหน้า เพราะได้หมอดูชื่อดัง หมอช้าง-ทศพรศรีตุลา มาร่วมจัดอันดับราศีดวงดี พร้อมแนะเคล็ดลับการแก้ไข แบบสดๆ กลางรายการอีกด้วย งานนี้ทำเอา 3 แขกรับเชิญถึงกับบออกอาการดี๊ด๊า เพราะได้ หมอช้าง มาดูดวงให้แบบสดๆ กลางรายการ แถมคำถามยอดฮิตที่นอกจาก เรื่องเงิน และงานแล้ว เรื่องหัวใจ ก็เป็นคำถามที่ทำทั้ง 3 ถึงกับเกิดอาการลุ้นเลยทีเดียวว่าคำตอบจะออกมาเป็นอย่างไร

โดยเฉพาะ สาวเจน ที่ขอยกมือดูดวงเป็นคนแรก และมุ่งมั่นกับการดูดวงมากที่สุดแถมยังถามรัวเป็นชุด จน หมอช้าง ตอบไม่ทันเลยทีเดียว ในเรื่องของการลงทุนทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม ที่สาวเจน หมายมั่นปั้นมือว่าปีหน้าจะลงมือทำอย่างจริงจัง ส่วนเรื่องดวงเนื้อคู่ หมอช้าง จะตอบว่าอย่างไรบ้างนั้นต้องมาตามลุ้นกันในรายการ

แถมงานนี้ หมอช้าง ยังดูดวงให้ครบทั้ง 12 ราศีอีกด้วย ซึ่งราศีไหนจะเป็นอย่างไร และ “5 มหานิยม ราศีดวงดี รับปีมะโรง” จะมีราศีใดบ้างนั้น ติดตามชมได้ใน รายการ “5 มหานิยม” วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2555 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

From http://www.mthai.tv/wordpress/?p=155
Via mthai